Aaqa Madina wada Aap batao kyare bolawsho Lyrics / આકા મદીના વાડા આપ બતાવો ક્યારે બોલાવશો

aaqa madina wada aap batao kyare bolawsho

aaqa madina wada aap batao
kyare bolawsho aaqa kyare bolawsho
taiba ni yaad maan dildu tadpe chhe
kyare jodawsho aaqa kyare jodawsho

aaqa madina wada aap batao
kyare bolawsho aaqa kyare bolawsho

lilu lilu gumbad ne soneri jaali
mimbar ne dwaar wacche swarge ni kedi
aavi ja jowa evun kyare sambhdaawsho
kyare bolawsho aaqa kyare bolawsho

aaqa madina wada aap batao
kyare bolawsho aaqa kyare bolawsho

mara jiwan maan ajwaada aapo
aapna prem ni jyot jalaawo
raat prabhat mari kyare banaawsho
kyare bolawsho aaqa kyare bolawsho

aaqa madina wada aap batao
kyare bolawsho aaqa kyare bolawsho

dhak dhak haday kare maathe sakraat chhe
marva tayyar chhun bas aapni ja waat chhe
aavi ne kalmun mane kyare padaawsho
kyare bolawsho aaqa kyare bolawsho

aaqa madina wada aap batao
kyare bolawsho aaqa kyare bolawsho

pavan hanarao thi jyare madyo chhun
jani madina ni waato manma radyo chhun
mahemaan tyano mane kyare banawsho
kyare bolawsho aaqa kyare bolawsho

aaqa madina wada aap batao
kyare bolawsho aaqa kyare bolawsho

paapo na daldal maan evo fasaano
saat karmo thi aaqa saaf ajaano
paapo ni tewo mari kyare chhodaawsho
kyare bolawsho aaqa kyare bolawsho

aaqa madina wada aap batao
kyare bolawsho aaqa kyare bolawsho

taiba ma rehmaton no meg je warse
dhova gunaahon ne muj paapi tarse
saaf ne suthro mane kyare banaawsho
kyare bolawsho aaqa kyare bolawsho

aaqa madina wada aap batao
kyare bolawsho aaqa kyare bolawsho



આકા મદીના વાડા આપ બતાવો ક્યારે બોલાવશો

આકા મદીના વાડા આપ બતાવો
ક્યારે બોલાવશો આકા ક્યારે બોલાવશો
તૈબા ની યાદ માં દિલડું તડપે છે
ક્યારે જોડાવશો આકા ક્યારે જોડાવશો

આકા મદીના વાડા આપ બતાવો
ક્યારે બોલાવશો આકા ક્યારે બોલાવશો

લીલું લીલું ગુમ્બદ ને સોનેરી જાળી
મિંબર ને દ્વાર વચ્ચે સ્વર્ગે ની કેડી
આવી જા જોવા એવું ક્યારે સમજાવશો
ક્યારે બોલાવશો આકા ક્યારે બોલાવશો

આકા મદીના વાડા આપ બતાવો
ક્યારે બોલાવશો આકા ક્યારે બોલાવશો

મારા જીવન માં અજવાડા આપો
આપના પ્રેમ ની જ્યોત જલાવો
રાત પ્રભાત મારી ક્યારે બનાવશો
ક્યારે બોલાવશો આકા ક્યારે બોલાવશો

આકા મદીના વાડા આપ બતાવો
ક્યારે બોલાવશો આકા ક્યારે બોલાવશો

ધક-ધક હ્રદય કરે માથે સકરાત છે
મરવા તૈયાર છું બસ આપની જ વાત છે
આવી ને કલમૂં મને ક્યારે પાડાવશો
ક્યારે બોલાવશો આકા ક્યારે બોલાવશો

આકા મદીના વાડા આપ બતાવો
ક્યારે બોલાવશો આકા ક્યારે બોલાવશો

પવન હણરાઓ થી જયારે મદ્યો છું
જાણી મદીના ની વાતો મનમાં રડ્યો છું
મેહમાન ત્યાનો મને ક્યારે બનાવશો
ક્યારે બોલાવશો આકા ક્યારે બોલાવશો

આકા મદીના વાડા આપ બતાવો
ક્યારે બોલાવશો આકા ક્યારે બોલાવશો

પાપો ના દલદલ માં એવો ફસાનો
સાત કર્મો થી આકા સાફ અજાનો
પાપો ની ટેવો મારી ક્યારે છોડાવશો
ક્યારે બોલાવશો આકા ક્યારે બોલાવશો

આકા મદીના વાડા આપ બતાવો
ક્યારે બોલાવશો આકા ક્યારે બોલાવશો

તૈબા માં રહમતો નો મેઘ જે વરસે
ધોવા ગુનાહો ને મારે પાપી તરસે
સાફ ને સુથરો મને ક્યારે બનાવશો
ક્યારે બોલાવશો આકા ક્યારે બોલાવશો

આકા મદીના વાડા આપ બતાવો
ક્યારે બોલાવશો આકા ક્યારે બોલાવશો

Comments

  1. Haiyya Ma Daabi Ne Virah Ni Vedna,
    Betho Chhe ''Turkee'' Payraya Malak Ma
    Dukh Ni Paro Ne Kyare Sukh Ma Badlaaw Sho
    Kyare Bolaaw Sho AAqa Kyare Bolavsho
    Aaqa Madina wara Aap Batawo
    Kyare Bolawsho Aaqa Kyare Bolawsho



    kalam (Written By) Mushtaq Ahmed 'Turkee' (London)

    مشطاق احمد تر‍‍‍‍‍‍کی

    ReplyDelete

Post a Comment

Quran Shareef

Popular Naat Lyrics

Al Madad Peeran-e-Peer Gaus-e-Aazam Dastageer Lyrics / अल-मदद पीरान-ए-पीर, या गौस-ए-आ'ज़म दस्तगीर

Allah humma Salle Ala Sayyidina Maulana Muhammadin Lyrics / अल्लाहुम्मा सल्ले-'अला सय्यदना व् मौलाना मोहम्मदिन

Fazle Rabbe paak se beta mera dulha bana Madani Sehra / फ़ज़ल-ए-रब्ब-ए-पाक से बेटा मेरा दूल्हा बना / فضلِ ربِّ پاک سے بیٹا میرا دولہا بنا

Kya bataun ki kya Madina hai Lyrics / क्या बताऊँ की क्या मदीना है

Baghdad Hai Pyara Lyrics / बग़दाद है प्यारा

Shahe Do Alam Salam Assalam Lyrics / शाह-ए-दो 'आलम सलाम अस्सलाम / شاہِ دو عالم سلام اَلسَّلام

Imdad kun Imdad kun Lyrics | Ya Ghaus-e-Aazam Dastagir Lyrics / इमदाद-कुन इमदाद-कुन | या ग़ौस-उल-आ'ज़म दस्त-गीर

Labbaik Ya Rasool Allah Lyrics / लब्बैक या रसूलल्लाह / لبیک یا رسول اللہ

Sarkar ka nokar hun koi aam nahi hoon Lyrics / सरकार का नौकर हूँ कोई आम नहीं हूँ

Koi Duniya-e-ata mein nahin hamta Tera lyrics / कोई दुनिया-ए-'अता में नहीं हमता तेरा