Arabi Aaqa Mara Madina wada Lyrics in English Gujarati


'arabi aaqa mara, madina waara

'arabi aaqa mara, madina waara
sohno muhammad pyaara, madina waara

haath ma tasbeeh maare, gada ma kafani
wird karu.n chhu.n tamaara

har dukhiyaani tamo laaj ne rakho aaqa
deedar aapo ne tamaara, madina waara

sohno muhammad pyaara, madina waara

bhaw saagariya ma bhula re padeya
tufaane bhatkaana

tarwaana mane tumbhada dejo nabi
tumbhada taaran-haara madina waara

sohno muhammad pyaara, madina waara

awwal-o-aakhir aaqa ! nabiyo ma tame chho
nabiyo.n na sardaar

daayi halima ni aankh na taara nabi
aamena bibi na dulaara madina waara

sohno muhammad pyaara, madina waara

kar jodi ne sargam araz kare chhe
taarone dukhda amaara

ummati ni paat raakhwa waara nabi
charno.n ma rakhone tamaara

'arabi aaqa mara, madina waara
sohno muhammad pyaara, madina waara




'અરબી આકા મારા, મદિના વારા

'અરબી આકા મારા, મદિના વારા
સોહનો મુહંમદ પ્યારા, મદિના વારા

હાથ મા તસ્બીહ મારે, ગડા મા કફની
વિર્દ કરું છું તમારા

હર દુખિયાની તમો લાજ ને રાખો આકા
દીદાર આપો ને તમારા, મદિના વારા

સોહનો મુહંમદ પ્યારા, મદિના વારા

ભવ સાગરિયા મા ભૂલા રે પડ્યા
તૂફાને ભટકાના

તરવાણા મને તુંભડાં દેજો નબી
તુંભડાં તારણ-હારા મદિના વારા

સોહનો મુહંમદ પ્યારા, મદિના વારા

અવ્વલ-ઓ-આખિર આકા! નબીઓ મા તમે છો
નબીઓ ના સરદાર

દાઈ હલીમાની આંખ ના તારા નબી
આમીના બિબી ના દુલારા મદિના વારા

સોહનો મુહંમદ પ્યારા, મદિના વારા

કર જોડીને સર્ગમ અર્જ કરે છે
તારોના દુખડા અમારા

ઉમ્મતી ની પાટ રાખવા વારા નબી
ચરણોં મા રાખોને તમારા

'અરબી આકા મારા, મદિના વારા
સોહનો મુહંમદ પ્યારા, મદિના વારા


Comments

Quran Shareef

Popular Naat Lyrics

अल्लाहुम्मा सल्ले-'अला सय्यदना व् मौलाना मोहम्मदिन / اَللّٰھُمَّ صَلِّ عَلا سَیَّدْنا و مَولانا مُحَمّدٍ / Allah humma Sallay Ala Sayyidina Maulana Muhammadin

Labbaik Ya Rasool Allah Lyrics / लब्बैक या रसूलल्लाह / لبیک یا رسول اللہ

Wo Mera Nabi hai, Wo Jiske liye Mehfil e Konain saji hai Lyrics / वो जिसके लिए महफ़िल-ए-कौनैन सजी है

Al Madad Peeran-e-Peer Gaus-e-Aazam Dastageer Lyrics / अल-मदद पीरान-ए-पीर, या गौस-ए-आ'ज़म दस्तगीर

Kya batau ki kya Madina hai lyrics / क्या बताऊँ की क्या मदीना है

Humne Aankhon se dekha nahi hai Magar Lyrics / हमने आँखों से देखा नहीं है मगर / ہم نے آنکھوں سے دیکھا نہیں ہے مگر

Kya Muhammad ka Pyara nahin hun Lyrics / क्या मुहम्मद का प्यारा नहीं हूँ / کیا محمد کا پیارا نہیں ہوں

Sikka Chalega Amena ka Laal ka Lyrics / सिक्का चलेगा आमेना के लाल का / سکہ چلے گا آمنہ کے لال کا

Shahe Do Alam Salam Assalam Lyrics / शाह-ए-दो 'आलम सलाम अस्सलाम / شاہِ دو عالم سلام اَلسَّلام

Apne Malik ka Main Naam lekar Lyrics / अपने मालिक का में नाम लेकर